Đội QLTT số 1 phát hiện và tạm giữ 550 đôi giày nữ nhập lậu

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai về tăng cường công tác kiểm tra, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, Tổ QLTT số 2 - Đội QLTT số 1 bằng biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện và tạm giữ 550 đôi giày nữ nhập lậu.

Cụ thể, ngày 22 tháng 02 năm 2021, Tổ QLTT số 2 - Đội QLTT số 1 kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 24C – 056.24 đang đỗ tại số nhà 047, đường Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Qua kiểm tra thực tế phát hiện 550 đôi giày nữ do nước ngoài sản xuất. Chủ hàng là ông Lương Xuân Hiếu, sinh năm 1999, trú tai: xã Mông Sơn, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Tại thời điểm kiểm tra ông Hiếu không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đến lô hàng. Đội QLTT số 1 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng trên để xử lý theo quy định.

Đội QLTT số 1
Cục QLTT tỉnh Lào Cai